Bảo vệ camera an ninh sau khi lắp đặt ở thành phố Hồ Chí Minh (p1)

Camera an ninh ngoài trời là một trong những phương pháp tốt nhất để xác định và bắt kẻ trộm. Và, nếu bạn đã đầu tư một bộ cho tài sản của mình, có thể bạn sẽ muốn biết cách bảo vệ số tiền đầu tư đó đồng thời đảm bảo rằng bạn có được hiệu suất tốt nhất có thể từ hệ thống bảo mật mới của mình.

Thời tiết ở thành phố Hồ Chí Minh có hai mùa nắng nóng và mùa mưa, dù thời tiết nào thì cũng ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động của camera quan sát. Ngay cả những camera an ninh tốt nhất cũng cần được bảo vệ khỏi những sự cố bất ngờ như thời tiết xấu, tin tặc và thậm chí là trộm cắp. Chúng ta cùng xem xét các mối đe dọa khác nhau đối với hệ thống camera an ninh ngoài trời của bạn và cách tốt nhất để bảo vệ chúng.

1. Nhiệt độ

Một trong những lý do thông thường nhất mà camera an ninh bị hỏng là do thời tiết. Tại sao? Bởi vì đây là một hiện tượng tự nhiên mà bất kỳ camera nào cũng phải đối mặt. Vì thế các nhà sản xuất đã định ra một số mức phổ nhiệt độ mà camera có thể chống chịu.
Để tránh các vấn đề do nhiệt ảnh hưởng đến camera an ninh của bạn, bạn nên kiểm tra nhiệt độ làm việc của camera an ninh trước khi mua. Nhiệt độ có thể dao động từ bất  từ 40 đến 90 ở độ F, do đó, điều cần thiết là camera của bạn được chuẩn bị cho cả hai điều kiện nhiệt độ cao nhất và thấp nhất.
2. Lượng mưa

Việc thứ hai là bạn cần làm các mức chịu va đập (IP) của camera. Điều này cho thấy hiệu quả của một camera an ninh ngoài trời trong việc chịu đựng các yếu tố tự nhiên như mưa. Phạm vi xếp hạng từ IP60 (chống bụi toàn phần nhưng không bảo vệ chống lại các chất lỏng) đến IP68 (chống bụi toàn phần với khả năng chống ngâm chất lỏng lâu dài).
Thông thường, camera có tiêu chuẩn IP66 sẽ có thể  chống lại bất kỳ lượng mưa nào mà nhà bạn gặp phải.
3. Bão

Người ta thường nói rằng: ‘sét không bao giờ tấn công hai lần ở cùng một nơi’. Nhưng chỉ một cuộc tấn công của sét cũng có thể làm hỏng ngôi nhà bạn. Ngay cả khi nó không làm hỏng ngôi nhà của bạn, dòng điện từ sét đánh có thể khiến camera bảo mật của bạn bị hỏng.
Trước hết, bạn có thể tránh điều này bằng cách gắn camera an ninh ngoài trời của ra xa những thiết bị thu hút sét. Những vật dẫn sét này có thể thu hút sét và đánh thẳng vào camera của bạn.
Đối phó với vấn đề cúp điện, bạn cũng nên xem xét tìm nguồn cung cấp điện liên tục để giữ cho camera an ninh của bạn hoạt động trong mọi trường hợp. Những tình huống khó khăn cho gia đình bạn có thể dễ dàng là thời điểm kẻ trộm chọn tấn công.

Vậy làm thế nào để bảo vệ hệ thống của bạn thoát khỏi những cuộc tấn công từ sức mạnh thiên nhiên? Câu trả lời là: Không. Nhưng chúng ta có thể lựa chọn những giải pháp khác để có thể kéo dài thời gian sử dụng bằng những biện pháp bảo vệ khác nhau.

Nếu như bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về vấn đề lắp đặt camera cho gia đình, đừng do dự hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage