Bảo mật toàn quyền kiểm soát của Yeastar

Quản lý từ xa của Yeastar là sự phù hợp hoàn hảo cho các nhà cung cấp dịch vụ phải xử lý một loạt các PBX S-Series VoIP của khách hàng, và chắc chắn là một cách tiếp cận rất nhanh để cung cấp bảo trì, giám sát và hỗ trợ CNTT hiệu quả. Quan trọng nhất, nó là bảo mật hơn so với cách quản lý từ xa truyền thống.

Khả năng bảo mật tích hợp đã làm cho hệ thống trở thành một biện pháp bảo vệ để tránh một số rủi ro tiềm tàng. Cơ chế bảo mật đa lớp quan trọng, mã hóa nâng cao và quá trình xác thực mạnh mẽ được triển khai trên hệ thống có thể cung cấp cho bạn một phần quan tâm và giảm thiểu các mối lo ngại về an ninh đi kèm với quyền truy cập và quản lý từ xa.

Xác thực kết nối thiết bị mạnh mẽ

Yeastar cung cấp hai phương thức linh hoạt nhưng rất an toàn để xác thực kết nối thiết bị. Bất kể cách nào được chọn, hoặc bằng cách xác nhận ID Yeastar của nhà cung cấp thiết bị trên PBX của khách hàng hoặc bằng cách xác minh mã xác thực một lần được tạo riêng cho một PBX cụ thể theo số sê-ri và địa chỉ MAC, các hoạt động cấp quản trị viên và xác nhận từ phía khách hàng là không thể thiếu, có hiệu quả giữ cho các thiết bị khách hàng khỏi bị kết nối độc hại và vi phạm dữ liệu.

Nhật ký hoạt động và kiểm soát truy cập dựa trên vai trò

Quản lý từ xa của Yeastar đã tạo ra một hệ thống tài khoản dựa trên vai trò để thực hiện quyền người dùng và kiểm soát truy cập thiết bị bảo mật. Người quản trị hệ thống có thể tạo một số tài khoản cơ bản để hỗ trợ kỹ thuật để quản lý PBX, nhưng chỉ người đó mới có quyền truy cập vào tất cả các thiết bị PBX trên hệ thống. Nói cách khác, hỗ trợ kỹ thuật với tài khoản cơ bản chỉ được phép theo dõi và quản lý các thiết bị do quản trị viên chỉ định, điều này giúp tăng cường bảo mật hệ thống. Hơn nữa, tất cả các thao tác trên hệ thống, như chỉnh sửa thiết bị và kết nối từ xa, đều được ghi lại dưới dạng nhật ký và hoàn toàn có thể theo dõi được đối với các vấn đề bảo mật của bạn.

Kết nối từ xa và cơ chế thời gian chờ an toàn

Không giống như cách truy cập từ xa truyền thống đòi hỏi phải có bản đồ cổng phức tạp hoặc cấu hình tường lửa phụ, tất cả các kết nối từ xa của quản lý từ xa của Yeastar đều được bảo mật HTTPS, giúp tránh rủi ro phơi nhiễm mạng trong khi giải phóng máy tính của khách hàng. Ngoài ra, hệ thống cũng sử dụng cơ chế timeout để hạn chế thời gian của mọi cấu hình PBX từ xa, có nghĩa là sau thời gian được định cấu hình, URL được cung cấp để truy cập PBX sẽ không hợp lệ và quyền truy cập sẽ bị chấm dứt, đảm bảo khách hàng nhận được Hỗ trợ kỹ thuật cấp 2 một cách an toàn.

Tất cả khách hàng của Yeastar đều xứng đáng với một nền tảng dịch vụ kỹ thuật an toàn, được bảo vệ và tiết kiệm chi phí. Vì vậy, chúng tôi chuẩn bị Quản lý từ xa của Yeastar . Hãy thử nó ngay bây giờ và cung cấp cho mình một cơ hội để trải nghiệm sự dễ dàng của màn hình PBX số lượng lớn tự động và quản lý và cấu hình PBX từ xa an toàn!

Để biết thêm thông tin và lợi ích của quản lý từ xa của Yeastar, bạn có thể tham khảo tại đây .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage