9 điều làm nên sự ấn tượng của YMP của Yeastar (p2)

Trong bài viết gần đây của chúng tôi Hãy xem xét kỹ hơn về Yeastar Management Plane (YMP), bạn có thể đã có một cái nhìn tổng quan khá toàn diện về giao diện sắp xếp hợp lý của YMP. Trên thực tế, quản lý trung tâm, khả năng mở rộng và độ tin cậy chỉ là một số đặc điểm của nó. Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá thêm về YMP, nền tảng phân phối dịch vụ thoại được lưu trữ đáng tin cậy và mạnh mẽ. Dưới đây là 9 sự thật về YMP mà chúng tôi tin rằng sẽ gây ấn tượng với bạn.

ID:171045494

5) Truy cập nhiều cấp.

Quản trị viên cấp cao duy trì toàn quyền kiểm soát YMP trong khi nhiều nhà cung cấp dịch vụ điều hành doanh nghiệp của họ trong các môi trường riêng biệt, nhưng đa cá thể. Mỗi dịch vụ có thể cung cấp dịch vụ thoại được lưu trữ cho khách hàng của họ được quản lý độc lập.

6) Multi-site thân thiện.

Khi được yêu cầu kết nối nhiều trang web nằm rải rác trên các thành phố hoặc thậm chí các quốc gia, bạn có thể tự tin đảm bảo một cách chắc chắn. Bên cạnh việc hợp nhất tất cả chúng trong một hệ thống PBX, các PBX khác nhau trong cùng một YMP cũng có thể được kết nối với nhau.

7) Doanh thu.

Khả năng mở rộng dễ dàng có nghĩa là nó khá dễ dàng để tạo ra một mô hình định giá tăng trưởng với tỷ suất lợi nhuận cao hơn, được xây dựng trên chi phí giảm và phân phối dịch vụ nhanh hơn, bằng cách sử dụng YMP. Nó thậm chí có vẻ giống như một máy tạo doanh thu thuần túy với ít đau đầu nhất có thể cho bạn. Điều đó không tuyệt vời sao?

8) Cơ hội xây dựng thương hiệu.

Đối với một doanh nghiệp thành công, nhận thức về thương hiệu cũng quan trọng như sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu. YMP cho phép xây dựng lại thương hiệu bằng cách đặt biểu trưng của riêng bạn, sử dụng miền tùy chỉnh và tạo mẫu email theo cách của bạn. Đó là một cách hiệu quả về chi phí và cá nhân để quảng bá cho ngành công nghiệp tích cực và mở đường cho việc bán hàng nhiều hơn.

9) Hãy theo dõi.

Là một nền tảng chứng minh trong tương lai, YMP được hỗ trợ bởi sự đổi mới liên tục để đảm bảo bạn luôn có quyền truy cập vào công nghệ mới nhất. Một đội ngũ giàu kinh nghiệm và năng động được chuẩn bị tốt để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Các tính năng thú vị khác sẽ được tiết lộ để đảm bảo bạn luôn bắt kịp xu hướng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage