5 điều cần biết trên Cloud PBX của bạn

Khi thực hiện đúng, Cloud PBX là một lựa chọn tuyệt vời cho giao tiếp kinh doanh hiện đại. Đó là chi phí đáng kể hiệu quả; có thể được áp dụng gần như bất cứ nơi nào nếu cần thiết; và không yêu cầu đầu tư phần cứng. Đối với tất cả những lợi thế này, rất nhiều doanh nghiệp đã bị cám dỗ bởi hệ thống điện thoại được lưu trữ trên nền tảng đám mây. Nhưng, không quen với lĩnh vực mới này, họ có thể hỏi: “Tôi nên làm gì tiếp theo khi tôi quyết định?”

Tham gia dùng thử miễn phí có lẽ là phương pháp hay nhất của bạn để tìm hiểu xem liệu hệ thống điện thoại được lưu trữ có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không. Một thử nghiệm miễn phí cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để khám phá kỹ lưỡng hệ thống và kiểm tra các tính năng quan trọng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Sau giai đoạn dùng thử, bạn có thể có được cái nhìn sâu sắc có giá trị về các khả năng cốt lõi của một hệ thống điện thoại và liệu nó có đáp ứng được mong đợi của bạn hay không. Là một người chơi trò chơi lâu năm trong lĩnh vực viễn thông, Yeastar gần đây đã tung ra bản dùng thử miễn phí cho Cloud PBX . Với điều này, chúng tôi muốn cung cấp một số hiểu biết chuyên nghiệp và đề xuất thực tế cho người dùng dùng thử miễn phí.

Dưới đây là 5 điều bạn nên tìm trong thời gian dùng thử.

1. Tôi có nhận được tất cả các tính năng và chúng có đáp ứng nhu cầu của tôi không?

Cách các tính năng liên lạc phục vụ luôn là điều cần thiết cho một hệ thống điện thoại. Trong thử nghiệm miễn phí của Yeastar Cloud PBX, ngoài 20 phần mở rộng và 4 cuộc gọi đồng thời, chúng tôi cung cấp bộ đầy đủ các tính năng giao tiếp cấp doanh nghiệp , từ các tính năng cơ bản như IVR và ghi âm một chạm tới các tính năng nâng cao như thư thoại tới email và AutoCLIP. Do đó, bạn có thể tận dụng bất kỳ tính năng nào bạn muốn để giải quyết nhu cầu giao tiếp và tìm hiểu xem liệu chúng có thể đánh vần thành công cho doanh nghiệp của bạn hay không. Sau khi tất cả, chỉ trong điều kiện thế giới thực, bạn có thể thực sự nhận ra tiềm năng của các tính năng này.

2. Tôi có thể làm việc ở bất cứ đâu không?

Lực lượng lao động của ngày hôm nay liên tục di chuyển. Có thể truy cập mọi nơi với kết nối internet nằm ở trung tâm của bất kỳ hệ thống liên lạc được lưu trữ nào. Yeastar cung cấp ứng dụng Android / iOS miễn phí, Linkus Mobile Client , để làm cho điện thoại di động của bạn trở thành tiện ích mở rộng của bạn, xây dựng lực lượng lao động hỗ trợ đám mây nhanh nhẹn và đáp ứng nhanh hơn. Do đó, các công nhân đang di chuyển có thể thực hiện và nhận các cuộc gọi kinh doanh trên thiết bị của riêng họ, truy cập tất cả các tính năng tăng năng suất như trong văn phòng và giảm đáng kể cước thoại với các cuộc gọi VoIP thực hiện qua Cloud PBX. Khả năng cung cấp trải nghiệm tại văn phòng từ bất kỳ nơi nào với tính di động BYOD chắc chắn là điểm nổi bật chính của bất kỳ hệ thống điện thoại miễn phí nào được lưu trữ trên máy chủ. May mắn thay, bạn có thể thưởng thức nó với Yeastar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage