5 điều cần biết trên Cloud PBX của bạn (phần 2)

Khi thực hiện đúng, Cloud PBX là một lựa chọn tuyệt vời cho giao tiếp kinh doanh hiện đại. Đó là chi phí đáng kể hiệu quả; có thể được áp dụng gần như bất cứ nơi nào nếu cần thiết; và không yêu cầu đầu tư phần cứng. Đối với tất cả những lợi thế này, rất nhiều doanh nghiệp đã bị cám dỗ bởi hệ thống điện thoại được lưu trữ trên nền tảng đám mây. Nhưng, không quen với lĩnh vực mới này, họ có thể hỏi: “Tôi nên làm gì tiếp theo khi tôi quyết định lắp đặt hệ thống này?”

3. Tôi có nhận được cổng thông tin dựa trên web của riêng mình không? Nó dễ đến mức nào?

Hệ thống điện thoại được lưu trữ thân thiện với người dùng cung cấp quyền truy cập dễ dàng để người dùng quản lý hệ thống của riêng họ. Nếu có bất cứ điều gì chúng tôi đã học được tất cả những năm này trong ngành công nghiệp viễn thông, đó là khả năng sử dụng thuận tiện cũng quan trọng như chức năng nâng cao. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm dễ sử dụng và Cloud PBX của chúng tôi cũng không ngoại lệ. Yeastar Cloud PBX đi kèm với giao diện web kiểu dáng đẹp, hấp dẫn và được sắp xếp hợp lý cho cả người dùng quản trị viên và người dùng mở rộng. Tất cả những gì bạn cần là kết nối internet và bạn có thể kiểm soát hệ thống được lưu trữ của mình từ bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn cần. Ví dụ: với một số quyền nhất định, người dùng tiện ích có thể, với một vài cú nhấp chuột trên trang web, kiểm tra thư thoại, định cấu hình chuyển tiếp cuộc gọi, xem lại nhật ký cuộc gọi và hơn thế nữa.

4. Liệu nó đòi hỏi thêm thiết bị hoặc đầu tư?

Một thử nghiệm miễn phí, như tên cho thấy, nên cho phép người dùng kiểm tra sản phẩm ra khỏi hộp miễn phí. Mang ý nghĩ đó, Yeastar Cloud PBX dùng thử miễn phí dành riêng cho khách hàng quen thuộc với hệ thống điện thoại được lưu trữ trên nền tảng đám mây theo cách tiết kiệm chi phí nhất. Sau khi đăng ký, bạn không cần thậm chí cần một điện thoại IP cứng cáp để xây dựng hệ thống giao tiếp kinh doanh của bạn. Chúng tôi cung cấp nó hoàn toàn miễn phí và mang lại cho bạn sự an tâm.

5. Tôi có nhận được tài nguyên kỹ thuật toàn diện không?

Bạn có thể xem qua dịch vụ khách hàng của công ty từ cách họ đối xử với người dùng dùng thử miễn phí. Người dùng có thể thiếu kinh nghiệm trong việc định cấu hình hệ thống điện thoại doanh nghiệp hoặc gặp phải các sự cố khác nhau trong thời gian dùng thử. Yeastar chuẩn bị một loạt các tài nguyên kỹ thuật hữu ích có sẵn để giúp bạn tận dụng tối đa bản dùng thử của mình. Bạn có thể dựa vào Hướng dẫn sử dụng để biết hướng dẫn từng bước, yêu cầu cộng đồng trực tuyến tận tâm trợ giúp và xem hướng dẫn bằng video trực quan. Chúng tôi có bạn bảo hiểm.

Vào cuối ngày, bạn muốn tự tin rằng hệ thống điện thoại của bạn sẽ thực hiện theo cách bạn muốn. Đăng ký dùng thử miễn phí Yeastar Cloud PBX và xem 5 điều này. Bạn sẽ ngạc nhiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage