4 ứng dụng Yeastar App Center cho doanh nghiệp

Một hệ thống điện thoại không thể điều chỉnh mà không có các giá trị và tính năng bổ sung cụ thể sẽ không bao giờ phù hợp với các “bộ” khác nhau của các ngành khác nhau với nhu cầu giao tiếp đặc biệt. Và may mắn thay, được trao quyền bởi trung tâm ứng dụng Yeastar, Yeastar S-Series VoIP PBX là một trong những tổng đài có thể được điều chỉnh và nâng cấp. Tự hào với vô số các ứng dụng sử dụng khác nhau, Trung tâm ứng dụng Yeastar giúp S-Series PBX phù hợp các doanh nghiệp khác nhau, bất kể chúng thuộc lĩnh vực nào.

Để đạt được tính linh hoạt cao, cài đặt và quản lý dễ dàng, Trung tâm ứng dụng được xây dựng độc lập với khung chính của hệ thống PBX S-Series và có thể được cài đặt, nâng cấp và quản lý trên bất kỳ phiên bản phần mềm nào. Nhưng ngoài việc dễ sử dụng, những gì làm cho nó outshine là add-on tính năng cao cấp nó cung cấp. Khác với QueMetrics Live Integration cho trung tâm gọi điện thoại trên nền tảng đám mây đến ứng dụng khách sạn để quản lý khách sạn, Trung tâm ứng dụng Yeastar đã giúp các SMB tận hưởng các tính năng độc quyền, hàng đầu với chi phí hợp lý hoặc thậm chí miễn phí trên S-Series VoIP của họ Tổng đài, trong đó, 4 Ứng dụng mạnh mẽ nổi bật và đạt danh sách phổ biến nhất.

1. Tự động cấp phép — Tự động hóa cấp tiếp theo để cấp phép điện thoại IP nhanh

Cấp phép một số lượng lớn các điện thoại IP theo cách thủ công từng người một có thể trở nên nặng nề và tốn thời gian ngay cả đối với một chuyên gia chuyên nghiệp, hãy để một mình rằng các kiểu điện thoại khác nhau có thể yêu cầu các phương pháp triển khai khác nhau. May mắn thay, lâu rồi là những ngày để cấu hình điện thoại IP thủ công. Với ứng dụng Tự động cấp phép , điện thoại IP có thể được cung cấp hàng loạt, bao gồm tất cả thông tin người dùng, sổ địa phương và v.v., giải phóng người dùng khỏi công việc triển khai thủ công, tiết kiệm thời gian và năng lượng của họ. Và thực tế là gần như tất cả các điện thoại IP chính thống đều được hỗ trợ đảm bảo người dùng thuận tiện nhất.

2. Tích hợp hutileh+ — PMS chuyên nghiệp cho các hoạt động dễ dàng của khách sạn

Đối với chủ khách sạn, một hệ thống quản lý tài sản hiệu quả ( PMS ) là rất quan trọng để hợp lý hóa các hoạt động và giải phóng nhân lực. Với ứng dụng tích hợp sẵn , PMS phổ biến như MICROS-Fidelio và Protel có thể được kết nối với S-Series VoIP PBX mà không gặp bất kỳ sự cố nào và cuối cùng nhận ra thanh toán, cuộc gọi đánh thức và tính năng đăng ký và trả phòng với Hotel PMS.

Bên cạnh giao diện bên thứ 3 cho hội nhập PMS, đối với những người chỉ cần một hệ thống quản lý khách sạn đơn giản với giá tốt nhất, Yeastar cũng cung cấp một lựa chọn thay thế trong App Center – Ứng dụng khách sạn , tích hợp các tính năng IP-PBX phong phú với các tính năng khách sạn cao cấp . Bằng cách cài đặt ứng dụng, chủ khách sạn có thể sắp xếp hợp lý các hoạt động hàng ngày như đặt phòng, kiểm tra tình trạng phòng, tạo báo cáo thanh toán được cá nhân hóa và v.v.

3. Máy chủ VPN — Quyền truy cập bảo mật vào mạng từ xa

Các VPN Server APP cho phép người dùng cấu hình S-Series VoIP PBX như một máy chủ VPN và thiết lập nhiều máy trạm VPN. Với ứng dụng đang được cài đặt, người dùng có thể tạo một mạng gắn kết để giữ cho tất cả các văn phòng từ xa và nhân viên di động được kết nối một cách an toàn. Điều khiển mạng từ xa, chia sẻ tệp an toàn, khả năng mở rộng mạng và giảm nguy cơ vi phạm an ninh và tấn công mạng đều có thể thực hiện được bằng kết nối VPN.

4. Linkus mobile client — Tiện ích mở rộng Office của bạn khi di chuyển

Bất kể bạn đang ở ngành nào, tính di động luôn là yếu tố then chốt để đảm bảo năng suất và hiệu quả công việc cao. Linkus là một VoIP Mobile Client phối hợp với Yeastar S-Series VoIP PBX. Nó làm cho điện thoại di động của bạn một phần mở rộng văn phòng và tạo ra sự linh hoạt của làm việc từ bất cứ nơi nào.

Ngoài 4 ứng dụng nâng cao được đề cập ở trên, Yeastar App Center cũng bao gồm Ứng dụng thanh toán để quản lý hóa đơn cuộc gọi dễ dàng, Ứng dụng tích hợp trực tiếp QueueMetrics cho trung tâm cuộc gọi trên nền tảng đám mây, Ứng dụng hội nghị hội nghị để kiểm soát hội nghị trực quan và hơn thế nữa.

Để biết thêm thông tin về Trung tâm ứng dụng Yeastar, vui lòng truy cập vào đây và xem những gì bạn có thể hưởng lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage