4 lý do doanh nghiệp nên tham gia chương trình YMP Beta

Yeastar đã cung cấp các sản phẩm VoIP chất lượng cao cho các doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ trong hơn 10 năm. Bây giờ với những lợi thế của đám mây, chúng tôi truyền máu mới cho dòng sản phẩm của mình. Yeastar chính thức khai trương Chương trình Beta cho hệ thống Yeastar Cloud PBX hoàn toàn mới và tất cả những người đam mê đều được chào đón để kiểm tra Yeastar Management Plane (YMP).

Vẫn còn mới đối với Chương trình YMP Beta? Đừng lo lắng. Bài đăng này sẽ giúp bạn tìm hiểu lý do tại sao nó hấp dẫn và tại sao bạn nên nắm lấy cơ hội để tham gia.

1. Thời gian để ôm ấp Cloud

Trong những năm gần đây, “đám mây” đã trở thành một thuật ngữ nóng trong ngành viễn thông. Khi thực hiện một quá trình chuyển đổi như vậy, nhiều người hoài nghi về những gì nó có thể mang lại cho họ, và những gì giá trị nó có thể thêm vào kinh doanh của họ. Bây giờ hãy để sự thật tự nói lên. Infonetics Research dự đoán rằng tổng đài điện toán đám mây toàn cầu và thị trường truyền thông hợp nhất sẽ đạt 12 tỷ đô la vào năm 2018. Người ta dự đoán rằng sẽ có hơn 60 triệu chỗ ngồi được phục vụ. Đây là thời điểm thích hợp để nắm bắt thị trường. Yeastar luôn luôn nhanh nhẹn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thị trường năng động. Kết hợp nhiều tính năng mạnh mẽ đến từ đám mây, YMP đại diện cho sự đổi mới liên tục của Yeastar.

2. Phát triển mạnh mẽ với Yeastar Cloud PBX

Truyền thông đám mây là một lĩnh vực có cạnh tranh và cơ hội. Yeastar Cloud PBX được thiết kế để mở khóa PBX được lưu trữ cho bạn trong khi vẫn giữ cho bạn yên tâm.

Quản lý trung tâm: Bắt đầu với quy trình triển khai phức tạp, người bán lại và nhà cung cấp dịch vụ có thể tận dụng YMP để giám sát liên tục hoạt động kinh doanh của họ và duy trì quyền kiểm soát, chẳng hạn như thay đổi dung lượng người dùng nền tảng. Đó là tất cả trong tầm tay của bạn.

Tính linh hoạt: Với YMP, dịch vụ mở rộng lên xuống chỉ là một miếng bánh, do đó các đối tác được lưu trữ có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu kinh doanh biến động và có vị thế tốt trong thị trường thay đổi nhanh chóng.

Chức năng: Mỗi trường hợp có thể cung cấp một bộ đầy đủ các tính năng hấp dẫn được thừa kế từ S-Series VoIP PBX đã được chứng minh trên thị trường . Tất cả các tính năng này cho phép bạn cung cấp cho khách hàng trải nghiệm giao tiếp hợp lý và thanh lịch.

Tính di động và cộng tác: Đối với các doanh nghiệp có nhiều hơn một trang web, Yeastar Cloud PBX cho phép tất cả người dùng ở các địa điểm phân tán về mặt địa lý trải nghiệm các tính năng tương tự từ cùng một PBX. Hơn nữa, với Linkus Mobile Client , bạn có thể chuyển đổi liên tục giữa điện thoại bàn và thiết bị di động. Do đó, các nhân viên di động và từ xa có thể truy cập và sử dụng hệ thống điện thoại ở bất kỳ nơi nào trên Internet, cho dù đó là ở nhà hay trong một quán cà phê.

Độ tin cậy: Yeastar Cloud PBX là một tổng đài đa chức năng. Đó là để nói, vì mỗi trường hợp là độc lập của khác, bảo mật tốt hơn và độ tin cậy được đảm bảo cùng với các dịch vụ tùy chỉnh. Ngoài ra, một bản cập nhật trực tuyến đơn giản sẽ giữ cho hệ thống điện thoại hiện tại. YMP được điều chỉnh theo nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn và được trang bị đầy đủ để thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của bạn.

3. Có tiếng nói trong bản phát hành YMP trong tương lai

Thử nghiệm YMP trước khi nó được công khai có thể là một lợi ích rất lớn cho bạn. Bạn được cung cấp cơ hội để tìm hiểu về sản phẩm mới trước khi nó đạt được bản phát hành rộng hơn và chuẩn bị cho phiên bản cuối cùng. Nói cách khác, bạn đi trước một bước. Bên cạnh đó, với tư cách là người thử nghiệm beta, phản hồi của bạn đóng vai trò trực tiếp trong việc định hình tương lai của YMP. Những lỗi nào vẫn cần sửa chữa? Những gì có thể được cải thiện, thêm vào, hoặc lấy đi? Tất cả các đề xuất, cải tiến và yêu cầu tính năng mới liên quan đến hiệu suất của YMP đều rất được hoan nghênh. Nhóm Yeastar sẽ xem xét phản hồi của bạn và tích hợp tất cả các cải tiến khả thi cho bản phát hành tiếp cận thị trường. Đây là cơ hội tuyệt vời của bạn để ảnh hưởng đến những gì được phân phối trong bản phát hành cuối cùng. Chúng ta có thể hợp lực để làm cho YMP trở nên đặc biệt.

4. Nhận thêm đặc quyền từ Chương trình Beta

Trong giai đoạn thử nghiệm Beta, người thử nghiệm beta sẽ nhận được phần thưởng 10 lần, đó là giấy phép vĩnh viễn hoặc vĩnh viễn là 990USD hoặc 1990USD. Đây là một lợi ích lớn được thêm vào cho những người đam mê và khách hàng trung thành của chúng tôi. Nó chỉ dành riêng cho người thử nghiệm beta và nhằm mục đích thu hút thêm phản hồi mang tính xây dựng và giúp người thử nghiệm của chúng tôi khởi đầu trong thị trường PBX được lưu trữ. Phần thưởng này có thể là một khoản tiết kiệm tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Yeastar luôn muốn thịnh vượng cùng với các đối tác chuyên dụng của chúng tôi. Do đó, Chương trình Beta có thể là một thắng lợi cho tất cả mọi người. Đây là cơ hội tốt nhất của bạn để kiếm được một điều tốt đẹp như vậy. Bây giờ hoặc không bao giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Help
PhoneMessengerZaloleftMessage